No image set
No image set
No image set
No image set

Robotami Animals

755,000 VNĐ
Mô tả

TỪ NGÀY 01/09/2021 ROBOTVIET SẼ ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 30% ĐỐI VỚI BỘ SẢN PHẨM ĐỐI VỚI BỘ SCIENCE LAB 2 VÀ THÊM NỮA KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC TẶNG HỘP DỰNG DỤNG CỤ VÀ ĐƯỢC NHẬN THÊM 6 THÁNG BẢO HÀNH CÁC LINH KIỆN ĐIỆN TỬ.

Lưu ý: Giá trên chưa áp dụng chương trình khuyến mãi. Khi khách hàng mua trên 2 bộ sản phẩm sẽ có chương trình ưu đãi hơn.

Robotami Animals là sản phẩm STEM đến từ thương hiệu Robotron tại Hàn Quốc đang được Robot Việt phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Robotami Animals Thiết kế hình động vật theo tưởng tượng của bạn! Với bộ Robotami Animals, bạn có thể dễ dàng tạo ra nhiều hình động vật.

robotami animals 01

Bỏ qua giới hạn của trí tưởng tượng của trẻ với động vật. Qua đó trẻ có thể hiện thực hóa các con vật trong trí tưởng tượng của mình.

Trẻ có thể tạo ra chim, hươu, voi và cú bằng cách kết hợp các miếng đinh tán đơn giản và dễ dàng. Trẻ có thể làm ra các con vật mà chúng thích.

Với bộ Robotami Animlas, Trẻ có thể tạo ra rất nhiều hình động vật như Khủng long, Bướm, Bọ cánh cứng, Bọ cạp và thêm rất nhiều mô hình nữa theo trí tưởng tượng của trẻ.

Ngoài ra cũng là bước khởi đầu cho trẻ tìm hiểu về cấu trúc cơ học của robot, logic chuyển động, nhầm giúp trẻ có kiến thức căng bản vững chắc cho các khóa học robot sau này.

animal new 1

VIDEO THAO KHẢO

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Sản phẩm mới nhất

No image set
1,925,000 VNĐ
No image set
3,555,000 VNĐ
No image set
2,590,000 VNĐ
No image set
3,590,000 VNĐ
No image set
3,350,000 VNĐ